Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán

Tết Nguyên đán là thời điểm thị trường thực phẩm nhộn nhịp nhất trong năm. Song, cũng là thời điểm nhiều thực phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xâm nhập thị trường. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão, các ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã và đang kiểm soát chặt chẽ các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, giúp nhân dân đón Tết an toàn.

Thúc đẩy tiêu thu cam sành Hàm Yên

Cam sành Hàm Yên hiện đã bắt đầu vào vụ thu hoạch. Nếu như cùng thời điểm này các năm trước, lượng cam tiêu thụ đã rất mạnh, thì nay mới chỉ đạt ...

Sáng tạo để nâng cao giá trị cho nông sản

Ứng dụng công nghệ cộng với sự sáng tạo, các hợp tác xã, doanh nghiệp đã và đang tạo ra diện mạo mới, hương vị mới, giá trị mới cho sản phẩm nông ...