,

Tin Hoạt động

Hội thao Kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2024)

Hòa trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sáng ngày 19/5/2024, Chi cục Kiểm lâm Tuyên Quang tổ chức Hội thao kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2024).

Tham gia Hội thao có 86 vận động viên đến từ Văn phòng Chi cục, các Hạt Kiểm lâm và Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR.

Các đoàn vận động viên tham gia Hội thao

 Hội thao được tổ chức với 3 môn thi đấu: Cầu lông, Cờ tướng, Kéo co. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Các vận động viên thi môn Cầu lông

Các vận động viên thi môn Cờ tướng

Các vận động viên thi môn Kéo co

Sau 1/2 ngày giao lưu, thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần đoàn kết, trung thực, hội thi đấu thể thao của lực lượng Kiểm lâm Tuyên Quang đã thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Chi cục đã trao giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải, trong đó có 03 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba và giải phòng trào cho các nội dung thi đấu.

Đ/c Mai Thị Hoàn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao giải cho các vận động viên tham gia Hội thao.

Hội thao là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển sâu rộng phong trào tập luyện thể thao trong toàn ngành. Đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức và người lao động được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tuyên Quang