,

Đảng - Đoàn thể

Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm 2023

Sáng ngày 03/7/2023, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 6 đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng chuyên môn; Hạt trưởng, Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm; Đội trưởng, Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR; Giám đốc, Phó giám đốc các Ban quản lý rừng đặc dụng. Đồng chí Lý Xuân Bình, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm chủ trì Hội nghị.

Hội nghị giao ban công tác 06 tháng đầu năm 2023

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023. Báo cáo nêu rõ những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế, đồng thời đề ra mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Lực lượng Kiểm lâm trong 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến tham gia vào nội dung báo cáo, đồng thời đề xuất, kiến nghị các giải pháp để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lý Xuân Bình đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới các đơn vị phải tập trung thực hiện tốt, toàn diện các nhiệm vụ được giao trong 06 tháng cuối năm, cụ thể: tập trung làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy rừng trong những ngày thời tiết khô hanh, công tác phòng ngừa, ngăn chặn tình trạng khai thác rừng, phá rừng để làm nương rẫy trái phép, đẩy mạnh tiến độ trồng rừng và khai thác lâm sản trên địa bàn tỉnh theo kế hoạch được giao./.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục